เจเจ มอลล์

ตลาดปลา

จตุจักร

ตลาดปลาจตุจักร ตลาดปลาสวยงาม ตลาดปลาขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ตลาดจตุจักร

มีของให้เลือกหลากหลายอย่างเอาใจคนเลี้ยงสัตว์สุดๆ มาตัวเปล่าได้ของกลับไปเต็มไม้เต็มมือแน่นอน!!! เรียกได้ว่าครบจบที่นี่ที่เดียวเลย แต่ละโซนเปิดวันไหน มีสินค้า-สัตว์เลี้ยงอะไรบ้าง มาดูกันเลย!

  1. ตลาดปลาจตุจักร โซนลานเร่ ( เปิดเฉพาะวันพุธ เวลา 07.00-17.00 ) มีจำหน่ายปลาถุง ปลาที่มาจากฟาร์ม เช่นปลาทอง ปลาหางนกยูง ปลากัด ปลานีออน ไปจนถึงปลาสายพันธุ์ที่หายากเลย แถมราคาถูกและราคาสำหรับขาย-ส่งอีกด้วย มีอุปกรณ์สำหรับการเลี้ยง อาหาร ตู้ หรือแม้แต่อุปกรณ์ตกแต่งตู้ปลา
  2. ตลาดปลาจตุจักร โซนห้องเช่า (เปิดทุกวัน เวลา 10.00-18.00 ) มีปลาให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ หรือสัตว์ชนิดอื่นอาทิ เช่น สัตว์เลี้ยง แมว หมา ฯลฯ และยังมีอุปกรณ์การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงต่างๆให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ตกแต่งตู้ปลา โหลแก้ว ต้นไม้ปลอม เครื่องปั๊มอากาศ ฯลฯ อาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงต่างๆ ที่สำคัญราคาดีมาก
  3. ตลาดปลาจตุจักร สำหรับเสาร์ -อาทิตย์ หลังตึก ประตูทางเข้า 4 เจเจ มอลล์ (10.00-19.00) เอาใจคนชอบสัตว์เลี้ยงหมา แมว กระต่าย หรือ Exotic Pet มีเยอะแยะมากมายให้เลือกเลย เช่น กิ้งก่า งู แมงป่อง ฯลฯ

บริการพื้นทีให้เช่า ตลาดปลาจตุจักร ทางเรามีพื้นที่บริการให้เช่าแบ่งออกเป็น 3 โซน 1. ตลาดปลาโซนลานเร่ เปิดเฉพาะวันพุธ (เวลา07.00 – 17.00) เป็นโซนเหมาะสำหรับขายปลาถุง หรือปลาที่มาจากฟาร์ม เหมาะสำหรับขายปลีก – ขายส่ง 2. ตลาดปลาโซนห้องเช่า เปิดทุกวัน (เวลา10.00 – 18.00) ขายอุปกรณ์ตกแต่งตู้เลี้ยงปลา หิน ดิน ทราย เป็นตลาดปลาขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 3. ตลาดปลาโซนเสาร์ – อาทิตย์ (เวลา10.00 – 19.00)ให้เช่าได้วันเสาร์ – อาทิตย์ สามารถนำ หมา แมว ชูการ์ไกลเดอร์ เม่นแคระ สัตว์เลื้อยคลาน ฯลฯ มาจำหน่ายได้ที่นี่